Gửi hàng đi Campuchia | Vận chuyển hàng đi Campuchia.

van-chuyen-hang-di-campuchia

Vận chuyển hàng tiểu ngạch: là sử dụng các tuyến đường ven biên giới, không thông qua cửa khẩu để vận chuyển hàng hóa, với khối lương và quy mô nhỏ. Tuy nhiên vẫn có sự quản lý và kiểm tra của cơ quan chức năng và không qúa phức tạp về giấy tờ và thủ tục nên việc vận chuyển hàng hoá rất linh hoạt.

Ưu điểm vân chuyển hàng tiểu ngạch: thủ tục đơn giản, thời gian nhanh chóng và có thể linh hoạt nhận hàng

Hạn chế của vận chuyển hàng tiểu ngạch: hàng hóa không có được những chứng nhận nguồn gốc rõ rang, khối lượng hàng hóa vânj chuyển nhỏ, không có các giấy tờ liên quan đên việc kiểm định chất lượng hàng hóa.

van-chuyen-hang-di-campuchia

Vận chuyển hàng chính ngạch: là đơn vị vận chuyển hàng hóa dựa theo các hợp đông inh tế giữa hai đơn vị nhập khẩu và xuất khẩu, hàng hóa phải được cung cấp đầy đủ cá giấy tờ về chất lượng cũng như kiểm định hàng hóa. Phải vận chuyển qua cá cửa khẩu chính thức của hai nước.

Ưu điểm của vận chuyển hàng chính ngạch: chứng minh rõ ràng được xuất xứ nguồn gốc, Có thể vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn, được cấp và chứng nhận đầy đủ về tiêu chuẩn hàng hóa.

Hạn chế của vận chuyển hàng chính ngạch: thủ tục lâu và mất nhiều thời gian và phải thực hiện đúng quy trình, không linh hoạt, tốn kém nhiều chi phí.

van-chuyen-hang-di-campuchia


Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia nhanh chóng, giá rẻ


Với mục tiêu trở thành nhà vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam, Hoàng Khôi Logistics luôn nghiên cứu và đổi mới phương thức hoạt động để rút ngắn thời gian vận chuyển, giảm giá thành mà chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất. Hiện nay, Hoàng Khôi Logistics đưa ra hai phương thức vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Campuachia là vận chuyển bằng đường chính ngạch và đường tiểu ngạch.
Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Campuchia ngày càng mở rộng. Do đó chúng tôi không chỉ nhận vận chuyển những mặt hàng bó hẹp về kích thước, trọng lượng như văn thư, giấy tờ. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng không nằm trong danh sách hàng cấm được pháp luật Campuchia và các nước quy đinh mà không giới hạn về số lượng, trọng lượng hay kích thước. Theo đó khách hàng có thể tìm đến đơn vị chúng tôi để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia cho các loại hàng hóa:
•  Sản phẩm máy công, nông nghiệp.
•  Hàng cơ khí, máy móc các loại.
•  Hàng may mặc, xuất nhập khẩu.
•  Hàng công trình, xây dựng.
•  Hàng nội thất, mỹ phẩm.
•  Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn.
•  Hàng sản xuất, tiêu dùng.
•  Mặt hàng giấy bao bì, carton, can nhựa.
•  Hàng đông lạnh, hàng quá cảnh…

Vận chuyển hàng đi Campuchia bằng những cửa khẩu nào?

Việt Nam và Campuchia có đường biên giới chung trên đất liền dài 1270 km kéo dài Kon Tum đến Kiên Giang với 17 cửa khẩu. Hoàng Khôi Logistics có thể vận chuyển hàng đi Campuchia thông qua tất cả những cửa khẩu này. Trong đó các tuyến cửa khẩu được khai thác mạnh nhất để gửi hàng đi Campuchia là:

•  Cửa khẩu Mộc Bài:
gui-hang-di-cam-cua-khau-MOC-BAI Cửa khẩu Mộc Bài là cửa khẩu quốc tế đường bộ tại vùng đất xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam. Cửa khẩu Mộc Bài thông thương với Cửa khẩu Bavet tại tỉnh Svay Rieng, Campuchia. Cửa khẩu Mộc Bài là cửa khẩu lớn nhất phía Nam trên tuyến biên giới đất liền Việt Nam - Campuchia. Cửa khẩu là thành tố chính lập ra Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài. Đây là con đường ngắn và thuận tiện nhất để gửi hàng đi Bavet-Phnom Penh, Campuchia.

•  Cửa khẩu Tịnh Biên (Phnom Den):
gui-hang-di-cam-cua-khau-TINH-BIEN Cửa khẩu Tịnh Biên là cửa khẩu quốc tế đường bộ tại vùng đất thị trấn Tịnh Biên huyện Tịnh Biên tỉnh An Giang, Việt Nam. Cửa khẩu Tịnh Biên thông thương với cửa khẩu Phnom Den ở huyện Kiri Vong tỉnh Takéo, Campuchia. Cửa khẩu Tịnh Biên ở cuối quốc lộ 91. Đây là một trong những cửa khẩu thuận tiện để vận chuyển hàng đi Campuchia.

•   Cửa khẩu Xà Xía (Hà Tiên, Kiên Giang) / Prek Chak (Lork Kam Pot);
gui-hang-di-cam-cua-khau-XA-XIA Cửa khẩu Hà Tiên, trước đây gọi là cửa khẩu Xà Xía, là cửa khẩu quốc tế đường bộ tại thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Cửa khẩu Hà Tiên thông thương với cửa khẩu Prek Chak ở huyện Kampong Trach tỉnh Campot của Vương quốc Campuchia. Vận chuyển hàng đi Campuchia bằng cửa khẩu này cũng rất thuận tiện.

•  Cửa khẩu Dinh Bà (Tân Hồng, Đồng Tháp) / Banteay Chakrei (Prey Veng)
gui-hang-di-cam-cua-khau-DINH-BA Cửa khẩu Dinh Bà là cửa khẩu quốc tế đường bộ tại vùng đất xã Tân Hộ Cơ, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp, Việt Nam. Cửa khẩu Dinh Bà thông thương với cửa khẩu Banteay Chakrei (còn viết là Bântéay Chakkrei) ở xã Banteay Chakrei huyện Preah Sdach tỉnh Prey Veng, Campuchia. Cửa khẩu Dinh Bà là điểm cuối của Quốc lộ 30 tại Km 120. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết gửi hàng đi Campuchia bằng cửa khẩu nào thì hãy gọi cho chúng tôi - Hoàng Khôi Logistics.

•  Cửa khẩu Thường Phước (Đồng Tháp) - Koh Rokar (Prey Veng)
gui-hang-di-cam-cua-khau-THUONG-PHUOC Cửa khẩu Thường Phước là cửa khẩu quốc tế đường sông tại vùng đất xã Thường Phước 1 huyện Hồng Ngự tỉnh Đồng Tháp, Việt Nam. Cửa khẩu Thường Phước thông thương với cửa khẩu Kaoh Roka ở xã Kaoh Roka huyện Peam Chor tỉnh Prey Veng, Campuchia. Cửa khẩu Thường Phước ở bờ trái sông Tiền, cùng với cửa khẩu Vĩnh Xương bên bờ phải sông, điều phối thông thương đường thủy trong vùng sang Campuchia. Căn cứ vào nới đến của hàng hoá mà chúng tôi sẽ chọn cửa khẩu gửi hàng đi Campuchia phù hợp nhất nhằm đảm bảo hàng hoá của quý khách đến nơi an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.

•  Cửa khẩu Bình Hiệp (Mộc Hóa, Long An) / Prey Voir (Svay Rieng)
gui-hang-di-cam-cua-khau-BINH-HIEP Cửa khẩu Bình Hiệp là cửa khẩu quốc tế đường bộ tại vùng đất xã Bình Hiệp, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An, Việt Nam. Cửa khẩu Bình Hiệp thông thương với cửa khẩu Prey Voa ở khum (xã) Thmei huyện Kampong Rou tỉnh Svay Rieng, Campuchia. Cửa khẩu là điểm cuối quốc lộ 62. Hãy gọi cho chúng tôi để cảm nhận dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia tại Hoàng Khôi Logistics.

•  Cửa khẩu Xa Mát (Tây Ninh) / Trapeing Phlong (Kongpongcham)
gui-hang-di-cam-cua-khau-XA-MAT Cửa khẩu Xa Mát là cửa khẩu quốc tế đường bộ ở vùng đất xã Tân Lập huyện Tân Biên tỉnh Tây Ninh. Cửa khẩu Xa Mát thông thương với Cửa khẩu Trapeang Phlong. Cửa khẩu Xa Mát có vai trò quan trọng trong việc phát triển giao lưu thương mại, trong xây dựng, phát triển kinh tế hướng ngoại, sau này trở thành trung tâm giao dịch thương mại quốc tế. Việc gửi hàng đi Campuchia từ Tp.HCM sẽ vô cùng thuận tiện với cửa khẩu Xa Mát và việc nâng cấp quốc lộ 22 đi Campuchia đã được thủ tướng chính phủ đồng ý.

•  Cửa khẩu Hoa Lư (Lôc Ninh, Bình Phước) / Trapeang Sre (SnouL, Kratie)
gui-hang-di-cam-cua-khau-HOA-LU Cửa khẩu Hoa Lư là cửa khẩu quốc tế đường bộ tại vùng đất hai xã Lộc Hòa và Lộc Thạnh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước, Việt Nam. Cửa khẩu Hoa Lư thông thương với Cửa khẩu Trapeang Sre tại huyện Snuol, tỉnh Kratié, Campuchia. Đây là điểm cuối của Quốc lộ 13 tại Km 140. Cửa khẩu này có lợi thế đặc biệt về vị trí địa lí - kinh tế nên rất thuận tiện cho việc thông thương hàng hóa và du lịch khu vực Đông Nam Á. Việc vận chuyển hàng đi Campuchia qua cửa khẩu này cũng vô cùng thuận lợi.

•  Cửa khẩu Bu Prăng (Đắk Nông) / O Raing (Mundulkiri)
gui-hang-di-cam-cua-khau-BU-PRANG Cửa khẩu Bup'răng hay Cửa khẩu Bu Prăng là cửa khẩu ở vùng đất xã Quảng Trực huyện Tuy Đức tỉnh Đăk Nông, Việt Nam. Cửa khẩu Bu Prăng thông thương với cửa khẩu O Raing (hoặc Dak Dam), huyện (srok) Senmonorom tỉnh Mondulkiri, Campuchia. Cửa khẩu Bu Prăng là cửa ngõ giao thông, buôn bán của tỉnh Đăk Nông với Campuchia. Cửa khẩu nằm cách thị xã Gia Nghĩa khoảng 81 km, cách thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 125 km, và cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 247 km. hãy gọi cho chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Campuchia nhé.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi Campuachia tại Hoàng Khôi Logistics có ưu điểm gì

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Hoàng Khôi Logistics quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về quy trình giao nhận cũng như là các gói cước giúp quý khách tiết kiệm chi phí dịch vụ gửi hàng đi Campuchia kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường.
Khách hàng sẽ được theo dõi, thông báo cụ thể về hành trình vận chuyển hàng của quý khách khi đến Campuchia một cách chi tiết nhất.
Thời gian nhanh chóng và chính xác là điều mà công ty vận chuyển hàng hóa Hoàng Khôi Logistics luôn đạt ra tiêu chí hàng đầu với dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi Campuchia.
Để đảm bảo uy tín, Hoàng Khôi Logistics cam kết hoàn tiền lại cho quý khách 100% nếu trong quá trình vận chuyển hàng đi Campuchia để xảy ra sự cố đúng với qui định hợp đồng đã được ký trước đó.
Hoàng Khôi Logistics còn hỗ trợ miễn phí thùng giấy carton, đóng gói, bốc dỡ hàng hóa. Và một điều đặc biệt là chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi, chiết khấu cao cho quý khách khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia của chúng tôi.
Hoàng Khôi Logistics có nhiều hình thức vận chuyển như hàng không, đường bộ, chuyển phát nhanh, chuyển phát thường. Nếu quý khách cần chuyển đi gấp, có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lào Campuchia để hàng đến nơi nhanh hơn.

Các tuyến mạnh của chành xe đi campuchia chúng tôi như sau:

•  Vận chuyển hàng từ việt nam đi Phnom Penh Campuchia
•  Vận chuyển hàng từ việt nam đi Battambang Campuchia
•  Vận chuyển hàng từ việt nam đi Kampong Cham Campuchia
•  Vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam Sang Sihanouk Ville Campuchia
•  Vận chuyển hàng từ việt nam đi Kampong Som Camp
•  Chuyển hàng đi Kampong Speu Cam
•  Vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Kampot Campuchia
•  Vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Svayrieng Campuchia
•  Vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Bavet Campuchia
•  Vận chuyển hàng từ việt Nam đi Cảng Sihanouk Ville Cambodia
•  Vận chuyển xi măng bằng tàu rời đi cảng Sihanouk Ville Campuchia
•  Các tuyến ở trên là tuyến tổng hợp ở tất cả tỉnh thành ở Việt Nam đi Campuchia
•  Vận chuyển hàng từ việt nam sang Campuchia
•  Vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia
•  Vận chuyển hàng đi Siem Riep
•  Chuyển phát nhanh đi Campuchia

Bảng giá cước vận chuyển hàng đi Campuchia

Hầu hết chủ để mà tất cả khách hàng muốn gửi hàng từ Việt Nam đi Campuchia quan tâm nhất là phí vận chuyển hàng từ việt nam đi campuchia hay Phí gửi hàng từ Campuchia về Việt Nam.
Nhiều khách hàng gọi đến chúng tôi câu đầu tiên là " anh ơi cho em hỏi cước vận chuyển từ việt nam đi phnom penh bao nhiêu" or " anh ơi e muốn gửi hàng từ phnom penh campuchia bao nhiêu vậy anh". Những câu hỏi như vậy đối với khách hàng là rất bình thường và được quý như câu thần chú khi hỏi giá của các chành xe vận chuyển hàng đi campuchia nhưng thật là đây là câu hỏi khó và hốc búa với những chành xe gửi hàng đi campuchia như chúng tôi. Vì giá cước sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố sau:
•  Địa điểm chính xác nhận hàng và địa điểm giao hàng ở việt nam - campuchia.
•  Kích thước (dài x rộng x cao) của kiện hàng bạn muốn gửi đi campuchia hoặc chuyển hàng về việt nam.
•  Trọng lượng (kg or tấn) của mỗi kiện hàng của bạn.
•  Lô hàng bạn gửi đi campuchia chính ngạch hay chính nghạch (nếu chính nghạch thì thủ tục hải quan cửa khẩu việt nam và cửa khẩu campuchia ai là người làm)
•  Thời gian dự kiến bạn xuất hàng là khi nào (vì cước sẽ thay đổi theo tháng nên cần bạn cung cấp thời gian cụ thể để chúng tôi báo cước vận chuyển hàng đi campuchia chính xác nhất)
•  Tính chất hàng hoá (có dỡ vỡ, hàng nguy hiểm, trị giá hàng nếu đi tiểu ngạch)
Quý khách cần xác định trước các thông tin của hàng hoá mình như: kích thước, trọng lượng, điểm giao - nhận, để chúng tôi tính toán và cung cấp cho quý những phương án cũng như bảng giá cước vận chuyển từ việt nam đi campuchia tốt nhất cho bạn.


  • Giới thiệu chung
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Lào
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Campuchia
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Trung Quốc
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hoá trọn gói Door to Door
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh - EMS
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7

  • Hoàng Khôi Logistics - Vận chuyển hàng đi Campuchia | Gửi hàng đi Campuchia