Gửi hàng đi Lào | Vận chuyển hàng đi Lào

van-chuyen-hang-hoa-di-lao-campuchia

Tìm dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Lào giá rẻ ở đâu ?

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Lào chỉ chiếm một tỉ trọng nhỏ trong ngành Logistics Việt Nam. Tuy nhiên với điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý và quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa Việt Nam và Lào cùng với sự phát triển nhanh chóng của hệ thống giao thông kết nối giữa hai nước, việc vận chuyển hàng hoá đi Lào vô cùng thuận lợi. Cùng với sự phát triển về quan hệ ngoại giao, quan hệ kinh tế giữa Việt Nam – Lào ngày càng phát triển tốt đẹp và bền vững. Số lượng người Việt Nam sinh sống và làm việc tại Lào ngày càng tăng. Đi cùng với nó là nhu cầu Vận Chuyển – Logistics cũng tăng theo, các công ty dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Lào cũng tăng lên để đáp ứng nhu cầu giao thương. Hoàng Khôi logistics ra đời nhằm đáp ứng một phần nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi Lào của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn mang đến sự hài lòng và tin tưởng của quý khách.

Tại sao giá vận chuyển hàng hóa đi Lào lại rẻ ?

Việc thành lập và vận hành công ty dịch vụ vận chuyển – Logistics mà đặc biệt là việc trang bị đầy đủ các phương tiện để hoạt động khiến chi phí vận chuyển tăng cao. Chúng tôi, Hoàng Khôi Logistics cũng không nằm ngoài quy luật chung đó. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi Lào giá rẻ chúng tôi đã kết hợp với các chành xe, các tuyến liên vận, các lộ trình và cửa khẩu phù hợp nhất để đảm bảo hàng hoá của quý khách đến nơi nhanh nhất, an toàn và tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó việc cắt giảm các chí phí quản lý, vận hành, thuê kho bãi,…chúng tôi đã giảm khá nhều chi phí nhằm mang lại giá dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Lào tốt nhất cho quý khách hàng.

Vận chuyển hàng hoá đi Lào giá rẻ liệu có nhanh và an toàn không?

Như đã đề cập ở phần trên chúng tôi luôn cố gắng lựa chọn các lộ trình và cửa khẩu để vận chuyển hàng hoá đi Lào thuận tiện nhất vì vậy mà chúng tôi luôn có giá cả tốt nhất cho quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo hàng hoá quý khách đến nơi nhanh chóng và an toàn. Đặc biệt hàng hoá của quý khách luôn được mua bảo hiểm bởi đối tác uy tín đảm bảo sự đền bù thoả đáng trong trường hợp xảy ra sự cố bất khả kháng không mong muốn. Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa

Các loại hàng hoá nhận vận chuyển đi Lào

Hoàng Khôi Logistics nhận vận chuyển hàng hóa sang Lào với tất cả các mặt hàng không thuộc diện cấm theo Pháp luật của hai nước bằng đường tiểu ngạch và chính ngạch, tiêu biểu gồm:
- Sản phẩm máy công, nông nghiệp.
- Hàng cơ khí, máy móc các loại.
- Hàng may mặc, xuất nhập khẩu.
- Hàng Công trình, xây dựng.
- Hàng nội thất, mỹ phẩm.
- Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn.
- Hàng sản xuất, tiêu dùng.
- Hàng đông lạnh, hàng quá cảnh.
- Mặt hàng Giấy bao bì, Carton, Can nhựa...

Có hai phương thức vận chuyển chính qua Lào là Tiểu ngạch và Chính ngạch

Vận chuyển hàng hoá tiểu ngạch: là sử dụng các tuyến đường ven biên giới, không thông qua cửa khẩu để vận chuyển hàng hóa, với khối lương và quy mô nhỏ. Tuy nhiên vẫn có sự quản lý và kiểm tra của cơ quan chức năng, dù không qúa phức tạp về giấy tờ và thủ tục.
- Ưu điểm vân chuyển hàng tiểu ngạch:
+ Thủ tục đơn giản.
+ Thời gian nhanh chóng.
+ Có thể linh hoạt các địa điểm nhận hàng.
- Hạn chế của vận chuyển hàng tiểu ngạch:
+ Hàng hóa không có được những chứng nhận nguồn gốc rõ ràng.
+ Khối lượng hàng hóa vận chuyển nhỏ.
+ Không có các giấy tờ liên quan đên việc kiểm định chất lượng hàng hóa.
Vận chuyển hàng hoá chính ngạch: là đơn vị vận chuyển hàng hóa dựa theo các hợp đông kinh tế giữa hai đơn vị nhập khẩu và xuất khẩu, hàng hóa phải được cung cấp đầy đủ cá giấy tờ về chất lượng cũng như kiểm định hàng hóa. Phải vận chuyển qua các cửa khẩu chính thức của hai nước.
- Ưu điểm của vận chuyển hàng chính ngạch:
+ Chứng minh rõ ràng được xuất xứ nguồn gốc.
+ Có thể vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn.
+ Được cấp và chứng nhận đầy đủ về tiêu chuẩn hàng hóa.
- Hạn chế của vận chuyển hàng chính ngạch:
+ Thủ tục lâu và mất nhiều thời gian.
+ Phải thực hiện đúng quy trình, không linh hoạt.

Vận chuyển hàng hoá đi Lào bằng con đường nào ?

Việt Nam và Lào có đường biên giới chung dài 2067 km nối từ tỉnh Lai Châu đến Kon Tum với 31 cặp cửa khẩu trong đó có 7 cặp cửa khẩu quốc tế, 8 cặp cửa khẩu chính và 16 cặp cửa khẩu phụ. Đây là con đường thông thường quan trọng của Việt Nam với Lào. Hoàng Khôi Logistics có thể nhận chuyển hàng đi qua Lào thông qua các cửa khẩu sau:

Cửa khẩu Bờ Y
gui-hang-di-lao-cua-khau-BO-Y Cửa khẩu Bờ Y là cửa khẩu quốc tế tại vùng đất xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum, Việt Nam. Cửa khẩu Bờ Y thông thương sang cửa khẩu Phoukeua (Phù Kưa) ở Muang Phouvong tỉnh Attapeu, CHDCND Lào. Cửa khẩu Bờ Y là điểm cuối quốc lộ 40 trên đất Việt Nam nối với quốc lộ 11 của Lào.

Cửa khẩu Chiềng Khương
gui-hang-di-lao-cua-khau-CHIENG-KHUONG Cửa khẩu Chiềng Khương là cửa khẩu tạo vùng đấ bản Chiềng Khương huyện Sông mã tỉnh Sơn La, Việt Nam. Cửa khẩu Chiềng Khương thông thương với cửa khẩu Ban Dan (Bản Đán) tỉnh Houaphan (Hủa Phăn), CHDCND Lào.

Cửa khẩu Cha Lo
gui-hang-di-lao-cua-khau-CHA-LO Cửa khẩu quốc tế Cha Lo trên biên giới Việt Nam - Lào giữa hai tỉnh Quảng Bình (Việt nam) và Khăm Muộn (Lào)

Cửa khẩu Hồng Vân
gui-hang-di-lao-cua-khau-HONG-VAN Cửa khẩu Hồng Vân là cửa khẩu đường bộ tại vùng đất xã Hồng Vân huyện A Lưới tỉnh Thừa Thiên - Huế, Việt Nam. Cửa khẩu Hồng Vân thông thương với cửa khẩu Kutai (Cô Tài) ở Ban Kutai muang Sa Mouay tỉnh Salavan, CHDCND Lào. Cặp cửa khẩu Hồng Vân - Kutai được giới chức hai nước khai trương ngày 18/06/2007.

Cửa khẩu Lao Bảo
gui-hang-di-lao-cua-khau-LAO-BAO Cửa khẩu Lao Bảo là cửa khẩu quốc tế đường bộ tại vùng đất thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, Việt Nam. Cửa khẩu Lao Bảo thông thương với cửa khẩu Den Savanh của Lào, nằm cạnh sông Sepon. Đây là điểm cuối của quốc lộ 9 tại Km 83.

Cửa khẩu Tây Trang
gui-hang-di-lao-cua-khau-TAY-TRANG Cửa khẩu Tây Trang là cửa khẩu quốc tế tại vùng đất bản Ka Hâu xã Nà Ư huyện Điện Biên tỉnh Điện Biên, Việt Nam. Cửa khẩu Tây Trang thông thương sang cửa khẩu Pang Hok, còn gọi là cửa khẩu Sop Hun (Sốp Hùn) ở huyện May tỉnh Phongsaly, CHDCND Lào. Cửa khẩu Tây Trang và đèo Tây Trang là điểm cuối của quốc lộ 279 trên biên giới Việt Lào

Cửa khẩu Thanh Thủy (Nghệ An)
gui-hang-di-lao-cua-khau-THANH-THUY Cửa khẩu Thanh Thủy là cửa khẩu đường bộ tại vùng đất phía tây thôn Khe Mừ xã Thanh Thủy huyện Thanh Chương tỉnh Nghệ An, Việt Nam Cửa khẩu Thanh Thủy thông thương sang cửa khẩu Namon (Nậm On) muang Khamkeuth tỉnh Bolykhamxay, CHDCND Lào . Ngày 9/7/2013 tại cặp Cửa khẩu Thanh Thủy - Nậm On đã tổ chức Lễ chào mừng hoàn thành công tác tăng dày, tôn tạo mốc biên giới trên thực địa và khánh thành cột mốc đại số 460. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Lào Thongsing Thammavong đã tham dự lễ.

Cửa khẩu Na Mèo (Thanh Hoá)
gui-hang-di-lao-cua-khau-NA-MEO Cửa khẩu Na Mèo là cửa khẩu quốc tế đường bộ trên vùng đất bản Na Mèo xã Na Mèo huyện Quan Sơn tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam. Cửa khẩu Na Mèo là điểm cuối của quốc lộ 217, qua cầu trên dòng nậm Sôi thông thương sang cửa khẩu Namsoi (Nậm Xôi) huyện Viengxay tỉnh Huaphanh, CHDCND Lào. Cửa khẩu Na Mèo cách thành phố Thanh Hóa 194 km, cách trung tâm huyện lỵ Quan Sơn 53 km về phía Việt Nam và cách tỉnh lỵ Xamneua của Huaphanh 80 km, huyện lỵ Viengxay 40 km về phía Lào. Ðô thị cửa khẩu Na Mèo với diện tích đất quy hoạch xây dựng đô thị là 120 ha, nằm trên quốc lộ 217 tại km 188, phía bắc giáp sông Luồng; phía đông giáp sông Luồng và quốc lộ 217; phía nam giáp đồi rừng, phía tây giáp tỉnh Hủa Phăn (Lào).

  • Giới thiệu chung
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Lào
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Campuchia
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Trung Quốc
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hoá trọn gói Door to Door
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh - EMS
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7

  • Hoàng Khôi Logistics - Vận chuyển hàng đi Lào | Gửi hàng đi Lào